Mua Hộp Mực Máy In Brother ở Quận 8

máy tính Thiên Long

Mua Hộp Mực Máy In ở Quận 8

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

Xem thêm: sửa máy tính quận 8 –   nạp mực máy in quận 8  –  sửa máy in quận 8 –  thay drum máy in quận 8

–  cài đặt máy in quận 8 –  sửa máy in bị kẹt giấy ở quận 8 –  thay đầu phun máy in quận 8 – mua hộp mực máy in ở quận 8

So sánh về tốc độ & hiệu suất : Máy in laser dùng toner cartridge có khả năng in số lượng lớn một cách mau chóng & hữu hiệu hơn so với máy in và phun dùng ink cartridge. Nguyên nhân chủ yếu nằm ngay công nghệ của 2 loại máy in này. Máy in và phun có các đầu in phun kiểm soát lượng mực không chính xác bằng công nghệ laser. Không những thế, loại máy in phun này còn có nhược điểm là giữ được ít giấy in hơn nên phải nghỉ nhiều lần hơn để nạp thêm mực.

So sánh về chất lượng hình ảnh : Không chỉ là về công suất, vận tốc máy in dùng toner cartridge còn vượt trội hơn hãng máy in dùng ink cartridge về chất lượng hình ảnh in ấn. Nhìn chung, các bản in ấn từ máy in phun thường sẽ có 1 số yếu điểm như chất lượng không cao, phụ thuộc nhiều vào chất lượng giấy, chữ in không sắc nét, có thể bị nhòe, mờ nếu gặp nước…

Cấu tạo hộp mực cartridge máy in (catrich máy in)

Cartridge máy in cho dù là các cơ quan chính là:  Trống mực (Drum) gạt mực (clean blade) gạt từ (developer) trục từ (charge roller)  và  trục cao su .

Ngoài ra, cartridge máy in muốn hoạt động cũng cần sự có mặt của các linh kiện như: Lò xo, nắp nhựa. Lò xo là để giữ hộp mực khi bạn kéo 2 phần của hộp mực khít đến gần nhau. Lò xo thứ hai là để dưới trục cao su, thiếu tản cơ quan này, bản in sẽ bị lỗi làm cho đen cả trang giấy. Lò xo cuối cùng trong hộp mực được đặt ở đầu hộp từ. Chúng có công năng giữ cho trục từ quay đều, tuần hoàn, và không lệch khỏi vòng quay. Nắp nhựa đặt tại vị trí 2 đầu trục từ. Nắp nhựa sẽ giữ mực, ngăn cản mực bị lem ra phía ngoài 2 mép của bản in.

Nhìn chung, cấu tạo kỹ thuật của hộp mực trong máy in khá đơn giản. Các bộ phận được thiết kế, bọc lót cho nhau hình thành khối hình trụ có kích cỡ vừa tay cầm và đơn giản thay thế mực in. Nếu sử dụng lâu dài hơn, bạn hoàn toàn cũng có thể hiểu chi tiết về các cấu trúc, từng thành phần bên trong.

1. Trống mực (drum)

Drum  hay còn gọi là  Trống mực  là linh kiện quan trọng nhất trong hộp mực máy in. Trống mực máy in có nguyên lý hoạt động đơn giản. Khi nhận tín hiệu từ máy in, dữ liệu bản in trong máy sẽ in trên giấy khi bản giấy được quét qua. Bản in của bạn đẹp hay xấu, mờ hay lem, sắc nét hay là không quyết định vào sự hoạt động của trống mực.

Published
Categorized as Journal